Tham gia Hội chợ Triển lãm Năng lượng Mặt trời Thế giới năm 2012 về Môi trường Paju Cheonghae.

chenv
2020.01.02 11:49 3,303 0

본문

9.jpg

 Cheonghae Environment Co., Ltd. (CEO Lee Byung-kwan) đã tham gia Triển lãm Năng lượng Mặt trời Thế giới 2012 được tổ chức tại KINTEX từ ngày 15 đến ngày 17 với tư cách là công ty môi trường duy nhất tại thành phố của chúng tôi.

Cheonghae Environment Co., Ltd. được phát triển như một dự án công nghệ sản xuất năng lượng tái tạo mới với Gyeonggi Daejin Technopark tại Hội chợ triển lãm, với tư cách là 'công nghệ lò phản ứng quy mô nhỏ và thiết bị công nghệ tạo trường điện từ để thúc đẩy sản xuất khí sinh học thông qua sóng điện từ', như một dự án đổi mới công nghệ của Cục Quản lý Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ. tần số siêu cao

 

Phương pháp xử lý nước (CH-EMA) sử dụng máy tạo từ trường đã được trưng bày và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Triển lãm Năng lượng Mặt trời Thế giới được tổ chức bởi Media Group Info và được tài trợ bởi Bộ Kinh tế Tri thức, Chính quyền Thủ đô Seoul, các công viên kỹ thuật quốc gia, Viện Công nghệ Năng lượng Hàn Quốc, v.v. và Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Úc, New Zealand và Đài Loan đã tham gia.

 

Giám đốc điều hành Lee Byung-kwan giải thích “Năng lượng tái tạo là dự án phát triển công nghệ tạo sóng điện từ tạo ra hơn 70% khí methane, lượng bùn thải (cặn) giảm đáng kể cơ sở vật chất và chi phí vận hành, giảm chi phí tái chế chất thải hữu cơ. ”

 

Cheonghae Environment Co., Ltd. là một công ty môi trường tiêu biểu tại thành phố của chúng tôi và đã được chọn là công ty môi trường xuất sắc ở Gyeonggi-do thông qua sự phát triển công nghệ ổn định và đang có một bước tiến nhảy vọt như một công ty môi trường toàn cầu bằng cách tham gia vào Con đường Xanh Thượng Hải Hiển thị tại Trung Quốc.

 

Nguồn: Tạp chí Paju 17-02-2012

 

 

All 5 Page - 1 Page