Công ty TNHH Cheonghae ENV Được chọn là ‘BIZ xanh xuất sắc’ đầu tiên của Hàn Quốc.

chenv
2020.01.02 11:46 4,665 0
  • - File : 6.jpg (24.4K) - download

본문

Công ty TNHH Cheonghae ENV (Giám đốc điều hành Lee Byung-gwan), đã thành lập như một công ty chuyên về môi trường, đang trên đà được bình chọn là công ty quản lý xanh xuất sắc khi lần đầu tiên giành được giải thưởng 'Công ty xanh xuất sắc'. tại Hàn Quốc với tư cách là một công ty dịch vụ môi trường.

 

Năm nay, Cục Quản lý Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ đã hỗ trợ chi phí đánh giá quản lý làm sạch xanh , cải tiến để thúc đẩy một 'Green Biz xuất sắc', chuyển đổi sang hệ thống quản lý xanh và thúc đẩy cải thiện năng suất xanh trong 'Sự lan tỏa Quản lý Xanh cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Dự án Hỗ trợ '.) Đã nhận được điểm A trong đánh giá quản lý xanh và đạt được' Green Biz xuất sắc '.

 

Giải 'Biz xanh xuất sắc' do Cục Quản lý Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ đăng cai tổ chức và Hiệp hội Tiêu chuẩn Hàn Quốc đánh giá, nổi tiếng với các tiêu chí lựa chọn khắt khe và nghiêm ngặt đến mức bị chỉ trích rằng chỉ số đánh giá quá khó. Qua đó chỉ ra rằng một nhận thức phù hợp là cần thiết.

Cheonghae ENV Co., Ltd., được lựa chọn thông qua quá trình sàng lọc nghiêm ngặt, đang được đánh giá là công ty dẫn đầu tốt nhất trong ngành dịch vụ môi trường.

Đánh giá quản lý xanh được đo lường trong tổng số 20 hạng mục trong năm hạng mục, bao gồm chiến lược quản lý xanh, hệ thống quản lý xanh, tài nguyên-năng lượng quản lý xanh, khí nhà kính * ô nhiễm không khí và trách nhiệm đạo đức xã hội *, và được chọn là "Green Biz xuất sắc". Thư xác nhận và "nhãn hiệu Green Biz xuất sắc" được đưa ra để cung cấp các ưu đãi và các lợi ích khác nhau.

 

Cheonghae ENV Co., Ltd. liên tục nghiên cứu và phát triển các công nghệ môi trường trong các phòng thí nghiệm và viện nghiên cứu liên kết với các công ty, với những tài năng xuất sắc bằng các chứng chỉ kinh doanh mạo hiểm, bằng thạc sĩ và tiến sĩ kỹ thuật.

 

Đặc biệt, ‘Phương pháp xử lý nước thải tiên tiến sử dụng MBR’ ‘Máy phát điện từ trường tần số cao có khả năng kiểm soát cường độ và dạng sóng của từ trường và thiết bị lọc nước

 

ĐIều đó đã tự khẳng định đây là một công ty môi trường xuất sắc khi nhận được nhiều bằng sáng chế, chẳng hạn như phương pháp xử lý nước thải nồng độ cao bằng sóng âm.

Ngoài ra, Công ty đang tiến hành các dự án phát triển công nghệ R&D (thu hút đầu tư từ Cục Quản lý Doanh nghiệp vừa và nhỏ) như dự án phát triển công nghệ chung với viện nghiên cứu-công nghiệp với Gyeonggi-do Daejin Technopark, một doanh nghiệp vừa và nhỏ toàn cầu. dự án phát triển đổi mới công nghệ “Dự án đầu tư toàn cầu”.

 

Giám đốc điều hành Lee Byung-kwan, tự hào cho biết, “Có vẻ như chúng tôi đã được vinh danh lần này khi đưa phát triển công nghệ và quản lý xanh thành các chính sách cơ bản của chúng tôi để truyền lại thiên nhiên sạch đẹp cho con cháu của chúng tôi.” Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn, ” Ông nói.

 

End.

All 5 Page - 1 Page